รวมหนัง Marvel พากย์ไทย-ซับไทย FULL-HD 1080p ดูหนังออนไลน์

รวมหนัง Marvel ดูหนังออนไลน์ Marvel

รวมหนังจากค่าย Marvel ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังแบบแยก Hero และรวม Hero รวมถึงหนังซีรี่ของทาง Marvel ที่เว็บไซต์ YAHMOVIE.COM เท่านั้น

เรื่องย่อ : หลังจากที่สงครามโลกครั้งที่ 2 จบลง และกับตันอเมริกาได้ขับเครื่องบินพุ่งลงทะเลไป เรื่องราวหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ Carter ก็ได้ทำงานให้กับหน่วยงาน Strategic Scientific Reserve และยังทำงานร่วมกับ Howard Stark พ่อของ Tony Stack (IRon Man) อีกด้วย เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน เชิญชมกันได้เลย

เรื่องย่อ : เกิดอะไรขึ้น หลังจากที่โลกิฆ่าเจ้าหน้าที่โคสัน เจ้าหน้าที่มือดีของหน่วยชิลล์และ ผอ.ฟิวนี่ โครงการชุบชีวิตและล้างสมองจึงทำให้เกิดหน่วย S.H.I.E.L.D ขึ้นมา และถูกแฝงไปด้วยกล่มไฮดร้า ชิลล์จะล่มสลายแบบไหน และใครจะรอดบ้าง รับชมกันได้เลย

เรื่องย่อ : หลังจากที่ชิลล์ล่มสบายด้วยกลุ่มไฮดร้า ชิลล์ได้ก่อตั้งขึ้นใหม่อีกครั้ง และเจ้าหน้าที่โคสันได้รู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับการฟื้นคืนชีพของเค้า และมันเกี่ยวกับมนุษย์ผู้มีพลังวิเศษที่ได้พลังจากการทดลองของชาวครี โคสันจะทำอย่างไร ติดตามชมกันได้เลย

ซับไทย

พากย์ไทย

เรื่องย่อ : เรื่องราวของชาวหนุ่มที่มี่ชื่อว่า แม็ท เมอร์ด็อค ที่มีพลังพิเศษในตอนกลางคืน แต่กลางวันก็ยังทำงานอยู่ แล้วเรื่องมันจะเป็นอย่างไร ชมกันได้เลย

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวที่เป็นการ์ตูนต้นฉบับของเรื่อง THE AVENGERS ที่รวมยอดฮีโร่ไว้ ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน, ทอร์, ฮัก, Ant, ฯลฯ ดูสนุกๆเพลินๆ ติดตามชมกันได้เลย

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวที่เป็นการ์ตูนต้นฉบับของเรื่อง THE AVENGERS 2 ที่รวมยอดฮีโร่ไว้ ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน, ทอร์, ฮัก, Ant, ฯลฯ ดูสนุกๆเพลินๆ ติดตามชมกันได้เลย